ข่าวสารและข่าวในแวดวงอุตสาหกรรม

ProPak Asia 2021 - Informa Markets announces the postponement of ProPak Asia 2021

“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์” ประกาศเลื่อนจัดงาน ProPak Asia 2021 เป็นวันที่ 15-18 กันยายน 2564เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังไม่ดีขึ้น จึงต้องขอเลื่อนจัดงานจากเดือนมิถุนายนเป็นวันดังกล่าว ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการเชื่อมโยงคู่ค้าได้แม้จะมีอุปสรรค อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์จึงส่งแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Virtual Event มาเพื่อเปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้มาหาโอกาสทางธุรกิจ และย้ำจุดยืนศูนย์กลางของการผลิตและบรรจุภัณฑ์

รุ้งเพชร ชิตานุวัตร์ ผู้อำนวยการกลุ่มโครงการ-ภูมิภาคอาเซียยน อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ เปิดเผยว่า “ทางอินฟอร์มา มาร์เก็ตส์รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ต้องแจ้งให้ทราบว่างาน ProPak Asia จะถูกเลื่อนออกไป แต่ด้วยสถานการณ์เช่นนี้ ความปลอดภัยของทุกฝ่ายต้องมาก่อน ทั้งนี้ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์มองว่าในฐานะที่งาน ProPak Asia เป็นเสมือนศูนย์กลางของการผลิตและบรรจุภัณฑ์ จึงมองเห็นว่าโอกาสในการเชื่อมโยงธุรกิจนั้นยังคงมีอยู่ และแม้ว่าเราจะมาเจอกันไม่ได้ แต่เรายังมี Virtual Eventเป็นพื้นที่ทางธุรกิจแบบออนไลน์ให้ทุกคนได้มาเจอกัน”

สำหรับ ProPak Asia 2021 Virtual Event จะจัดขึ้นในวันที่ 9 — 23 มิถุนายน 2564 ผ่านทาง www.propakasia.com/ve โดย Virtual Event จะเป็นแพลตฟอร์มแสดงสินค้าและโชว์รูมแบบดิจิทัล เพื่ออำนวยความสะดวกให้คู่ค้าทุกฝ่ายภายใต้สถานการณ์ที่มีโรคระบาดเช่นนี้ โดยผู้เข้าร่วมชมงานสามารถค้นหาข้อมูลผู้แสดงสินค้าทั้งหมด และยังสามารถพูดคุยเพื่อเจรจาธุรกิจผ่านวิดีโอคอล อีกทั้งยังมีสัมมนาออนไลน์

(Online webinar & Panel Discussion) ที่จะเตรียมพร้อมให้กับผู้ประกอบการรับมือกับสถานการณ์ที่ผันผวนได้ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรระดับโลก ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมงาน ProPak Asia 2021 Virtual Event ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ https://bit.ly/2PvQ6tC

< Back